ตลาดทองหลีเต้ง: จุดหมายปลายทางสำหรับคนรักทองคำและเครื่องประดับ

ตลาดทองหลีเต้งเป็นหนึ่งในตลาดทองคำและเครื่องประดับที่มีประวัติยาวนานที่สุดในกรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2490 โดยแป๊ะลิดหยวน โดยตั้งอยู่ในเขตตลาดใหญ่ ปัจจุบันคือตลาดเก่า ถนนศรีตะกั่วป่า (ถนนวัฒนธรรม) ในปี 2556 ห้างทองหลีเต้งได้ย้ายไปทำการที่ เขตเมืองย่านยาว ตรงข้ามวัดนิกรวราราม (วัดย่านยาว) และยังยึดถือนโยบาย ในการมุ่งมั่นที่จะบริการลูกค้าอย่างเต็มที่ที่สุด การบริการทั่วไป จำหน่ายทองคำ รูปพรรณทุกชนิด จากเยาวราช 100% ทอง 96.5% / 99.99% กรอบพระเครื่องประดับโบราณ (บาบ่า ยาย่า) รับซื้อทองเก่า ในราคายุติธรรม จำหน่ายทองคำ รูปพรรณทุกชนิด ทอง 99.99% กรอบพระเครื่องประดับโบราณ (บาบ่า ยาย่า) รับซื้อทองเก่า ในราคายุติธรรม

ตลาดทองหลีเต้งเป็นสถานที่ที่คนรักทองคำและเครื่องประดับต่างมากมายหาสินค้าที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นทองคำรูปพรรณที่มีความบริสุทธิ์สูงสุด ทองคำรูปพรรณที่มีกรอบพระเครื่องประดับโบราณ หรือเครื่องประดับที่มีความละเอียดและความสวยงาม เพื่อนำมาใส่และใช้ในงานพิธีต่างๆ และยังมีบริการรับซื้อทองเก่าในราคาที่ยุติธรรม ทำให้คนที่ต้องการขายทองเก่าสามารถมาขายได้อย่างสะดวกและปลอดภัย

นอกจากนี้ ตลาดทองหลีเต้งยังเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจศิลปะและวัฒนธรรมไทย ที่นี่มีการจำหน่ายเครื่องประดับที่มีลวดลายไทยประจำตัว สามารถนำกลับไปใส่หรือใช้เป็นของที่ระลึกได้ นอกจากนี้ยังมีการจำหน่ายเครื่องประดับที่ทำจากวัสดุธรรมชาติต่างๆ เช่น เงิน, เพชร, สแกน, หินประดับ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและนำมาแสดงในงานแสดงสินค้า และที่สำคัญที่สุดคือ คุณภาพของเครื่องประดับที่มีที่นี่ถือว่าเป็นที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ