ทองหลีเต้ง: ตลาดทองคำโบราณอันเก่าแก่ที่รักของคนไทย

ตลาดทองหลีเต้ง เป็นห้างทองคำโบราณที่มีประวัติยาวนานถึง 100 ปี ตั้งอยู่ในเขตตลาดใหญ่ ถนนศรีตะกั่วป่า (ถนนวัฒนธรรม) ที่เป็นหนึ่งในถนนสำคัญของกรุงเทพมหานคร ในปี 2556 ห้างทองหลีเต้งได้ย้ายไปทำการที่ เขตเมืองย่านยาว ตรงข้ามวัดนิกรวราราม (วัดย่านยาว) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในย่านที่กว้างขวางและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ทองหลีเต้งเป็นห้างทองคำที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของคนไทยมาอย่างยาวนาน ห้างนี้มีการขายทองคำ รูปพรรณทุกชนิด ทั้งทองเยาวราช 100% ทอง 96.5% / 99.99% และกรอบพระเครื่องประดับโบราณ (บาบ่า ยาย่า) ที่ถือได้ว่าเป็นที่มาของความเชื่อที่ลึกลับและยาวนานของคนไทย นอกจากนี้ยังมีบริการรับซื้อทองเก่าในราคายุติธรรมและจำหน่ายทองคำ รูปพรรณทุกชนิด ทอง 99.99% และกรอบพระเครื่องประดับโบราณ (บาบ่า ยาย่า) ให้กับลูกค้าที่สนใจ

ทองหลีเต้งมีค่านิยมอย่างมากในหมู่คนไทย ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุนทองคำ คนรักสิ่งที่มีเอกลักษณ์ หรือคนที่ต้องการซื้อของที่มีคุณค่าในงบประมาณที่เหมาะสม ห้างนี้เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น ด้วยการบริการที่น่าพอใจและมีความเชี่ยวชาญ ทำให้ลูกค้ามั่นใจในความคุ้มค่าและคุ้มราคาของสินค้าที่ได้รับ