จำหน่ายทองแท่งในตะกั่วป่า พังงา – ห้างทองหลีเต้ง

หากคุณกำลังมองหาทองแท่งในตะกั่วป่าและพังงา ห้างทองหลีเต้งคือทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยความเชี่ยวชาญในการจำหน่ายทองแท่ง พร้อมด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ทุกแท่งทองคำที่นี่มีการรับรองความแท้จากเยาวราช 100% ไม่ว่าคุณจะสนใจทองแท่งในตะกั่วป่าหรือทองแท่งในพังงา เรามีทางเลือกที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรร พร้อมทั้งบริการที่เป็นเลิศเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในทุกๆ ด้าน

แบรนด์ทองแท่งที่มีให้บริการ

ที่ห้างทองหลีเต้ง เราภูมิใจนำเสนอทองแท่งจากแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพและความเชื่อถือได้ แต่ละแบรนด์มีคุณลักษณะเฉพาะที่ตอบโจทย์นักลงทุนแต่ละประเภท ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสะสมที่ชื่นชอบความงดงามแบบดั้งเดิมหรือผู้ลงทุนที่มองหาความคุ้มค่าในระยะยาว

ห้างทองฮั่วเซ่งเฮง

มือถือการ์ดทองแท่ง ห้างทองฮั่วเซ่งเฮง 2 ใบ
ทองแท่งฮั่วเซ่งเฮง น้ำหนีก 5 บาท จำนวน 4 แท่ง พร้อมนามบัตรห้างทองหลีเต้ง ตะกั่วป่า

ทองแท่งฮั่วเซ่งเฮง เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการยกย่องสูงสุดในเรื่องของคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ที่ห้างทองหลีเต้ง เรานำเสนอทองแท่งจากฮั่วเซ่งเฮงซึ่งผลิตจากกระบวนการที่เข้มงวดและตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด แต่ละแท่งทองคำที่เราจำหน่ายมีการรับรองความแท้และบรรจุในแพ็กเกจที่มีความปลอดภัยสูง นักลงทุนสามารถมั่นใจได้ว่าทุกการซื้อทองพังากับเราเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าและปลอดภัย

ห้างทองลายกนก

ทองแท่งน้ำหนัก 1 สลึง ห้างทองลายกนกจำนวน 4 การ์ด พร้อมนามบัตรห้างทองหลีเต้ง ตะกั่วป่า

ทองแท่งลายกนก เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์และศิลปะการผลิตทองคำที่ประณีต แบรนด์นี้มีชื่อเสียงในการผลิตทองแท่งที่มีลวดลายกนกแกะสลักอย่างประณีตซึ่งไม่เพียงแต่เป็นการลงทุนที่ดีเท่านั้น แต่ยังเป็นผลงานศิลปะที่สวยงามอีกด้วย

ทองแท่งน้ำหนัก 1 บาทยี่ห้อร้านทองลายกนกหลากหลายใบและนามบัตรห้างทองหลีเต้ง ตะกั่วป่า พังงา

ผลิตภัณฑ์ของห้างทองลายกนกเหมาะสำหรับนักสะสมที่ชื่นชอบการมีส่วนร่วมในทองคำที่มีความเป็นส่วนตัวและมูลค่าเพิ่มจากความประณีตของการออกแบบ ทุกแท่งทองจากห้างทองลายกนกจึงไม่เพียงแต่เป็นทรัพย์สินทางการเงิน แต่ยังเป็นงานศิลปะที่สามารถสืบทอดไปยังรุ่นต่อไปได้ หากคุณ ฝันเห็นทอง และสนใจที่จะทำความเข้าใจมูลค่าและความหมายของมันในฐานะการลงทุน, ห้างทองหลีเต้งพร้อมให้คำปรึกษาและนำเสนอข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการลงทุนในทองคำ

ห้างทอง Ausiris

บัตรทองคำแท่ง Ausiris น้ำหนัก 0.6 กรัม จำนวน 3 ใบ และนามบัตรห้างทองหลีเต้ง ตะกั่วป่า พังงา

ห้างทอง Ausiris เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นด้วยการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทองคำ มีชื่อเสียงในเรื่องของการนำเสนอทองคำแท่งและทองรูปพรรณที่มีความบริสุทธิ์สูง ด้วยมาตรฐานการผลิตที่เข้มงวดและตรงตามคุณภาพสากล ทองคำที่จำหน่ายโดยห้างทอง Ausiris มั่นใจได้ถึงความแท้ 96.5% ถึง 99.99% นอกจากนี้ยังมีบริการประเมินค่าทองและให้คำปรึกษาด้านการลงทุนทองคำอย่างมืออาชีพ ทำให้ห้างทอง Ausiris เป็นที่นิยมสำหรับทั้งผู้ลงทุนและผู้ที่ต้องการขายทองในราคายุติธรรม

ทองแท่ง GCAP – ห้างทองจิ้นไถ่เฮง

ทองคำแท่งน้ำหนัก 1 บาท ยี่ห้อ GCAP ห้างทองจิ้นไถ่เฮง และนามบัตรห้างทองหลีเต้ง ตะกั่วป่า พังงา

ห้างทองจิ้นไถ่เฮงเป็นห้างทองที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ไว้วางใจในการจำหน่ายทองแท่ง GCAP ซึ่งเป็นทองคำแท่งที่มีความบริสุทธิ์สูงและได้รับการรับรองมาตรฐานทองคำระดับโลก ทองแท่ง GCAP มีความน่าเชื่อถือสูง ด้วยความแม่นยำในการตรวจสอบความบริสุทธิ์ที่ 99.99% นอกจากนี้ ทองแท่ง GCAP ยังมีการออกแบบที่เรียบง่ายและเป็นสัญลักษณ์ของความมั่นคงทางการเงิน ห้างทองจิ้นไถ่เฮงเป็นที่รู้จักสำหรับการให้บริการที่เป็นเลิศและคำปรึกษาด้านการลงทุนที่มีคุณภาพ ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักลงทุนที่ต้องการความเชื่อมั่นในการลงทุนที่ปลอดภัยและเสถียร

ตัวเลือกของน้ำหนักทองแท่ง

ที่ห้างทองหลีเต้ง เรามีทองแท่งในน้ำหนักที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าคุณจะเป็นนักลงทุนที่เพิ่งเริ่มต้นหรือผู้ที่มีประสบการณ์ ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย เราพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำน้ำหนักทองที่เหมาะสมกับเป้าหมายการลงทุนของคุณ:

 • 0.6 กรัม: เหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการเริ่มต้นลงทุนด้วยเงินทุนที่จำกัด
 • 1 กรัม และ 1 สลึง: น้ำหนักเหล่านี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการความยืดหยุ่นในการซื้อขาย ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงและการปรับพอร์ตการลงทุน
 • 2 สลึง, 1 บาท, และ 2 บาท: ตัวเลือกเหล่านี้เหมาะกับนักลงทุนที่มองหาความมั่นคงและการเติบโตของทุนในระยะยาว
 • 5 บาท และ 10 บาท: เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักลงทุนที่ต้องการจำนวนทองคำมากเพื่อการลงทุนที่มีขนาดใหญ่ และสำหรับผู้ที่มองหาประโยชน์จากการซื้อขายในปริมาณมาก

การลงทุนในทองแท่งไม่เพียงแต่เป็นการออมทรัพย์ที่ปลอดภัย แต่ยังเป็นการสร้างโอกาสในการเติบโตของทุนที่สำคัญได้อีกด้วย ที่ห้างทองหลีเต้ง เราพร้อมให้บริการและคำแนะนำที่จะช่วยให้คุณเลือกน้ำหนักทองที่เหมาะสมที่สุดกับเป้าหมายการลงทุนของคุณ

บริการเพิ่มเติม

ห้างทองหลีเต้งไม่เพียงแต่จำหน่ายทองคำแท่งเท่านั้น แต่ยังมีบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ทางด้านทองคำ ห้างทองหลีเต้งพร้อมให้บริการและคำแนะนำที่เป็นเลิศในด้านต่างๆ ตามนี้:

 • รับซื้อทองเก่า: เราให้บริการซื้อทองเก่าในราคายุติธรรม โดยมีกระบวนการประเมินที่โปร่งใสและเป็นมืออาชีพ ซึ่งช่วยให้คุณได้รับมูลค่าที่เหมาะสมสำหรับทองของคุณ
 • รับซื้อตั๋วจำนำทอง: บริการรับซื้อตั๋วจำนำทองที่โรงรับจำนำตะกั่วป่า
 • บริการซื้อ – ขาย ทองคำแท่งและรูปพรรณ: นำเสนอสินค้าทองคำแท่งและรูปพรรณบริสุทธิ์ 24K (99.99%) และ 96.5% รับประกันความบริสุทธิ์และคุณภาพ
 • ออมทอง 0%: บริการออมทองดอกเบี้ย 0% สามารถสมัครเปิดบัญชีได้ที่หน้าห้างและโอนชำระผ่านทางไลน์หรือ Facebook
 • งานสั่งทำ: รับทำกรอบพระทองคำ, แหวนนามสกุล, แหวนแต่งงาน, แหวนลงยา, และอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า
 • รับขายฝากทองคำ: ให้บริการรับขายฝากทองคำรูปพรรณและทองคำแท่งด้วยราคาที่สูงกว่าตลาดและดอกเบี้ยที่ยุติธรรม
 • บริการเจาะหู: ให้บริการเจาะหูด้วยต่างหูแสตนเลส สำหรับลูกค้าอายุ 12 ปีขึ้นไป
 • รับผ่อนทอง 0% ด้วยบัตรเครดิต: เข้าร่วมโปรโมชั่นบัตรเครดิตเฟริสช้อยและอิออน เพื่อให้บริการผ่อนทองคำ ดอกเบี้ย 0%

ด้วยบริการเหล่านี้ ห้างทองหลีเต้งไม่เพียงแต่เป็นที่รู้จักในด้านการจำหน่ายทองคำแท่งคุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์กลางให้บริการทางด้านทองคำที่ครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณในทุกระดับ

ติดต่อสอบถาม – ห้างทองหลีเต้ง

โทร (076) 421 195

ลูกค้าห้างทองหลีเต้งสามารถติดต่อได้หลายช่องทาง คุณสามารถโทรหาเราได้ในวันและเวลาทำการ จันทร์ – เสาร์ 08.00 – 18.00 น.

สำหรับเวลานอกเหนือเวลาทำการ ลูกค้าสามารถติดต่อเราทาง Facebook, หรือ Line ตามช่องทางและรายละเอียดด้านล่างดังต่อไปนี้

 • ห้างหุ้นส่วนจำกัด ห้างทองหลีเต้ง (สำนักงานใหญ่)
  14,16 ถนนเสนาราษฎร์ ตำบลตะกั่วป่า
  อำเภอตะกั่วป่า จ.พังงา 82110
  เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0823560000303

FB ห้างทองหลีเต้ง Leetang Gold Store

Line Official : @Leetang

บทความอื่นๆ